Đất nền ven biển có sổ đỏ khan hiếm

Tại Việt Nam, quỹ đất ven biển và xung quanh khu vực biển thường được quy hoạch cho quốc phòng, cảng biển, khu công nghiệp. Phần còn lại sẽ được phân bổ cho các dự án du lịch nghỉ dưỡng - resort hoặc phát triển các dự án thương mại.

Trước tình trạng quỹ đất ven biển ngày càng khan hiếm, những nhà săn đất nào được sở hữu các khu vực này thường ít chuyển nhượng lại, đặc biệt là với những dự án có pháp lý sở hữu lâu dài.

Để tìm kiếm cơ hội nắm trong tay loại hình bất động sản ven biển, nhiều nhà đầu tư đã chuyển mục tiêu đến những thành phố du lịch mới với mức giá đất còn tương đối "mềm". Bên cạnh mục tiêu sinh lời, nhiều người còn mong muốn mua đất, xây nhà theo sở thích, sống bình yên giữa thiên nhiên, tận hưởng không gian trong lành mà biển khơi mang lại. Xu hướng này đặc biệt tăng nhanh sau khi trải qua những đợt giãn cách kéo dài của dịch bệnh.

Quy Nhơn nói chung và Khu Kinh tế Nhơn Hội nói riêng đang là một trong những thị trường bất động sản nổi bật tại khu vực miền Trung (Ảnh: Danh Khôi).

Trong đó, bất động sản khu vực ven biển có tiềm năng phát triển du lịch, kinh tế, thương mại trong tương lai gần có nhiều lợi thế vì vừa có giá trị tăng nhờ các dịch vụ như chuyển nhượng, khai thác kinh doanh, dịch vụ lưu trú hoặc cho thuê, vừa là ngôi nhà thứ hai lý tưởng để ở, nghỉ dưỡng.

Thế mạnh của Nhơn Hội New City

Giới đầu tư đánh giá Quy Nhơn đang là thị trường mới nổi sở hữu 2 đòn bẩy là "động lực" tăng trưởng kinh tế và "trợ lực" cảnh quan thiên nhiên. Các yếu tố đó đã giúp thành phố biển miền Trung này trở thành điểm đến thu hút các nhà đầu tư bất động sản lớn triển khai các dự án quy mô, đồng bộ.

Đón đầu xu hướng và đáp ứng nhu cầu thị trường, Tập đoàn Danh Khôi đã phát triển dự án Nhơn Hội New City theo mô hình đại đô thị của thành phố Quy Nhơn mới.

Phối cảnh tổng thể dự án Nhơn Hội New City.

Khu đô thị Nhơn Hội New City tọa lạc tại Khu Kinh tế Nhơn Hội thuộc bán đảo Phương Mai, nơi quy tụ hàng trăm dự án đầu tư trong và ngoài nước, giữ vai trò quan trọng trong kết nối liên vùng. Đây còn là dự án đất nền ven biển hiếm hoi sở hữu cùng lúc 8 tầm nhìn - 8 hướng kết nối độc đáo: sân bay quốc tế Phù Cát, Linh Phong Thiền Tự, đầm Thị Nại, trung tâm thành phố Quy Nhơn, Kỳ Co - Ghềnh Ráng, Eo Gió, vịnh Phương Mai và biển Đông.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, với quy mô lên đến 116 ha, cơ sở hạ tầng đồng bộ đang dần hoàn thiện, nhiều không gian cho mảng xanh cùng hệ tiện ích hiện đại như công viên Thung Lũng Xanh phong cách Nhật, quảng trường biển, trung tâm điều dưỡng chăm sóc sức khỏe, trường học chuẩn quốc tế,... dự án có pháp lý hoàn chỉnh và được quyền sở hữu đất nền ven biển lâu dài.

Khách hàng dự án Nhơn Hội New City nhận bàn giao sổ đỏ.

Mới đây, Tập đoàn Danh Khôi cũng đã vừa bàn giao sổ cho các khách hàng tại dự án. Điều này càng gia tăng niềm tin cho khách hàng với dự án Nhơn Hội New City.

Thông tin về dự án liên hệ:

Hotline: 0931636838;

Website: nhonhoinewcity.com.vn

Trường Thịnh

Top