x
Phối cảnh các căn nhà phố có tính khai thác đa dụng Zenta Home 16 (Ảnh: Zentaland).

Khai thác tối đa không gian sử dụng của ngôi nhà là mong muốn của nhiều người. Một ngôi nhà vừa ở, vừa kinh doanh, mở văn phòng hoặc cho thuê đang đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng Việt Nam. Cùng với đó, giá thuê nhà phố mặt tiền đường lớn, mặt bằng kinh doanh ngày càng đắt đỏ.

Lợi thế của nhà phố có tính khai thác đa dụng

Sở hữu nhiều ưu điểm như thuận tiện để ở, được giá cho thuê, khan hiếm theo thời gian… nhà phố trở thành loại hình bất động sản được các nhà đầu tư quan tâm. Hiện nay, nhà phố ngày càng được tối ưu hóa không gian, tích hợp nhiều chức năng trong cùng diện tích ngôi nhà. Hình thức này được gọi là nhà phố có tính khai thác đa dụng.

Với một ngôi nhà đa năng, chủ sở hữu có thể sử dụng kết hợp nhiều mục đích cùng lúc như dùng để ở (tầng trên), tự kinh doanh, mở văn phòng hoặc cho thuê (tầng dưới). Nếu muốn khai thác chức năng cho thuê, làm đa dạng và nâng cao nguồn thu nhập, chủ nhà có thể chọn lựa cho thuê nhiều hình thức khác nhau như cho thuê mặt tiền, cho thuê từng tầng, cho thuê phòng hoặc cho thuê cả căn...

Dưới tác động của đại dịch, con người dần thay đổi quan niệm nhà không chỉ là nơi ở mà còn có thể tận dụng không gian để tạo ra thu nhập. Trong giai đoạn "bình thường mới", thị trường bất động sản ghi nhận nhu cầu tìm kiếm không gian rộng rãi, thoáng đãng phục vụ đa dạng mục đích khai thác kinh tế giúp tạo ra dòng tiền tăng cao. Điều này càng gia tăng thêm sức hút của mô hình nhà phố đa công năng ở thời điểm hiện tại.

Ngôi sao mới được nhiều doanh chủ săn đón

Thay vì mua, thuê chung cư để ở, nhiều doanh chủ đang "biến" các căn hộ chung cư thành văn phòng làm việc, kinh doanh. Theo quy định pháp luật, chung cư có mục đích để ở được thiết kế, xây dựng chỉ sử dụng để ở, không được phép mở văn phòng. Còn chung cư có mục đích sử dụng hỗn hợp vẫn có thể dùng để làm văn phòng. Tuy nhiên, không gian lại có phần hạn chế ảnh hưởng đến việc chứa hàng hóa, tổ chức, sắp xếp nhân sự, thiết bị làm việc.

Đồng thời, mong muốn tạo ra môi trường làm việc tốt cho nhân viên nên các doanh chủ luôn tìm kiếm không gian có thể tích hợp nhiều tiện ích và công năng khác như khu vực ăn uống, nghỉ ngơi, bổ sung số lượng phòng họp, thêm không gian chứa hàng hóa, sản phẩm...

Đáp ứng các yêu cầu của nhiều doanh chủ, nhà phố có tính khai thác đa dụng trở thành sự lựa chọn hàng đầu để mở văn phòng.

Những sản phẩm trong hẻm gần kề đường lớn, có giá "mềm", tích hợp nhiều tiện ích, phù hợp với nhu cầu ở thực, làm văn phòng thường được chủ các doanh nghiệp nhỏ lựa chọn. Những khu nhà phố có đường nội bộ, vỉa hè rộng thoáng càng thuận tiện cho những người kinh doanh tại nhà vận chuyển hàng hóa.

Zenta Home 16 có thiết kế khoa học, khai thác tối ưu không gian (Ảnh: Zentaland).

Đơn cử, sản phẩm nhà phố khai thác nằm tại đường TL16, phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM do Zentaland làm chủ đầu tư. Các sản phẩm có thiết kế trệt, lửng, 3 lầu tại đây thu hút sự quan tâm của không ít nhà đầu tư.

Khu nhà phố có đường nội bộ lộ giới 12 m, vỉa hè 3 m mỗi bên thuận tiện giao thương, mái hiên khung thép kính cường lực dọc vỉa hè tạo thành tuyến đi bộ. Sảnh trệt và lửng có thiết kế thông tầng thuận tiện khai thác kinh doanh.

Trong bối cảnh thị trường "khát" nguồn cung, dòng sản phẩm có tính khai thác đa dụng của Zentaland là sản phẩm phân khúc nhà phố xây sẵn ra hàng tại thời điểm hiện tại. Cùng giá trị khai thác và thừa kế lại cho thế hệ sau nên sản phẩm này kỳ vọng xứng tầm vị thế doanh chủ, đại diện Zentaland cho biết.

Zenta Home 16 - Nhà phố khai thác quận 12

Chủ đầu tư và phát triển dự án: Zentaland

Hotline: 03.6969.6688 - 09.3206.3209

Website: https://zentaland.com.vn

Trường Thịnh

Top