x

Bàn ăn gấp gọn

Trong căn hộ nhỏ ở New York của nhà thiết kế Danielle Armstrong, cô đã lắp đặt một chiếc bàn ăn treo tường trong nhà bếp để tiết kiệm không gian. Một chiếc ghế gấp cũng được cất gần đó.

Bàn kéo ra

Các nhà thiết kế cho căn bếp nhỏ này ở Thụy Điển đã đặt một chiếc bàn ở giữa các ngăn kéo hiện có để gia chủ có thể kéo ra làm bàn ăn. Cùng với 2 chiếc ghế nữa, góc bàn ăn này trở thành bàn ăn hoàn hảo cho bữa tối thân mật của chủ nhà. 

Góc nhỏ uống cà phê

Nếu muốn mang bầu không khí của quán cà phê yêu thích vào chính ngôi nhà của mình, hãy tham khảo thiết kế kể trên. Tiffany- chủ nhân của căn hộ chia sẻ vì không có không gian cho một phòng ăn thực sự vì vậy cô đã gắn một thanh gỗ vào một trong những cửa sổ phòng khách. Tiffany cũng khéo léo chọn những chiếc ghế đẩu màu vàng sáng để đi kèm với không gian ấm cúng.

Bàn ăn ẩn

Trong căn hộ nhỏ xinh ở Paris này, bàn ăn được tích hợp sẵn trong tủ. Nó có thể được kéo ra hoàn toàn khỏi hệ thống tủ quần áo.

Bàn ăn liền tường kiêm giường ngủ

Trong căn hộ rộng 30 m2 ở thành phố New York trên hình, chiếc bàn bằng gỗ óc chó được bật ra từ tường. Với các kệ được xây dựng xung quanh không gian giường, góc nhỏ này thực sự đa năng - để ngủ, ăn và lưu trữ đồ đạc.

Bàn tiệc cỡ nhỏ

Một giải pháp thông minh cho một ngóc ngách nhỏ là đặt một bàn tiệc, tạo ra một điểm ăn uống ấm cúng. Trong một ngôi nhà ở Charlotte, Bắc Carolina (Mỹ), Lindsey Coral Harper đã thêm một bàn tiệc hoa văn vào không gian nhà bếp. 

Bàn nhỏ

Một chiếc bàn nhỏ có thể là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn không có chỗ cho khu vực ăn uống. Trong nhà bếp ở một căn hộ thuộc thành phố New York, chiếc bàn mỏng màu trắng cung cấp thêm không gian như một góc ăn sáng. Nhà thiết kế Ashley Whittaker đã trang trí một chiếc ghế bệt bằng da rắn sống động.

Mở rộng đảo bếp

Với căn hộ này ở Des Moines, Iowa, nhà thiết kế Karin Edwards đã mở rộng bàn đảo để tạo ra một nơi hấp dẫn cho cả gia đình. Đối với những người không thể tùy chỉnh bàn đảo của riêng mình, tại sao không thử tìm một bàn đảo có bàn kéo?

Chi Chi
Theo Housebeautiful

Top