Ngôi nhà nằm ở khu vực khá sầm uất ở trung tâm London (Ảnh: Mirror).

Theo tờ Mirror, ngôi nhà có nhiều đặc điểm và rất tiềm năng, nhưng để có thể ở được, gia chủ mới phải đại tu toàn bộ bên trong ngôi nhà.

Để mua căn nhà phố 3 phòng ngủ này người mua cần phải tính toán đến số tiền mà họ phải bỏ ra để cải tạo ngôi nhà này.

Ngôi nhà được niêm yết với mức giá khá cạnh tranh so với tiêu chuẩn tại London là 975.000 bảng Anh (30 tỷ đồng). Đây là một trong những bất động sản liền kề nằm khá gần ga St Pancras ở phía bắc thành phố.

Nhìn bề ngoài, ngôi nhà có rất nhiều ưu thế. Ngoài vị trí giao thông thuận lợi, bất động sản được liệt kê vào nhóm 2 này nằm trong một khu dân cư khá yên tĩnh và còn có một khu vườn.

Khu vườn phía sau ngôi nhà (Ảnh: Mirror).

Tuy nhiên, vấn đề nằm chỗ ngôi nhà này được xây dựng vào khoảng những năm 1859 nên bên trong đang trong tình trạng xuống cấp nghiêm trọng. Do đó, bất cứ chủ sở hữu mới nào cũng cần phải bỏ khá nhiều thời gian và tiền bạc để cải tạo mới có thể ở được.

Ngôi nhà dường như không hề được sửa chữa hay cải tạo kể từ năm 1950 đến nay (Ảnh: Mirror).

Đại lý chịu trách nhiệm bán bất động sản này Daniel Watney cũng phải thừa nhận ngôi nhà cần phải đại tu lại toàn bộ.

Ngôi nhà cần phải đại tu lại toàn bộ mới có thể ở được (Ảnh: Mirror).

Ngôi nhà có tổng diện tích là 102 m2, gồm một tầng hầm và 3 tầng nổi. Căn nhà có phòng ngủ, một phòng khách đôi, một căn bếp và một phòng tắm. Bên ngoài ngôi nhà là một khu vườn hướng mặt về phía nam với một nhà kho và một nhà vệ sinh cũ bên ngoài.

Các hạng mục trong nhà đều trong tình trạng hư hỏng nặng (Ảnh: Mirror).

Ngôi nhà dường như không hề được sửa chữa hay cải tạo kể từ năm 1950 đến nay khi vẫn giữ nội thất màu pastel vốn được ưa chuộng sau Thế chiến 2. Hầu hết các phòng trong bất động sản này đều đã lỗi thời. Các hạng mục khác như thảm, gỗ dán tường, phòng tắm, bếp … đều trong tình trạng hư hỏng nặng và cần tân trang lại hoàn toàn.

Nhật Linh
Theo Mirror

Top